Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Biệt thự Vinhomes Thăng Long - Tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một sản phẩm BĐS đẳng cấp tiếp theo tại cửa ngõ phía Tây của tập đoàn Vingroup, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Tạm chưa nói tới lợi thế về vị trí cũng như thương hiệu chủ đầu tư uy tín, hệ thống tiện ích vượt trội cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn an cư hay đầu tư tại Vinhomes Thăng Long.

Dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5*

Tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây, cư dân Vinhomes Thăng Long nói chung và biệt thự Vinhomes Thăng Long nói riêng chắc chắn sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp xứng tầm, mang đến cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn: dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là…Tất cả đều đáp ứng tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.

Thiết kế sang trọng của biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Sống 5* cùng tiện ích biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thiết kế theo phong cách xanh, hiện đại mà không kém phần gần gũi với thiên nhiên, Vinhomes Thăng Long được phát triển bởi những thương hiệu thiết kế nổi tiếng trên thế giới nhằm kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn đủ đầy, hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt.

HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN 0989.818.0670901.411.555

Tiện ích vui chơi cho trẻ em Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh thiết kế đẳng cấp, xứng tầm được chủ đầu tư chú ý đến từng chi tiết tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, không gian xanh ngập tràn, an tâm tuyệt đối với nguồn nước, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo, mọi nhu cầu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân nơi đây đều được đáp ứng tối đa: sân tập thể thao với đa dạng các môn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng, lứa tuổi nơi người già có thể cùng nhau trò chuyện, tâm tình; trẻ em phát triển trí thông minh với sân chơi sáng tạo….

Bể bơi cao cấp tạ biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Siêu thị tiêu dùng Vinmart

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup phát triển siêu thị tiêu dùng Vinmart quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại Vinhomes Thăng Long. Đặc biệt, cư dân tại đây còn có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ thương hiệu VinEco.

Chính vì tất cả những tiện ích cao cấp phục vụ đời sống cư dân được CĐT Vingroup chú trọng xây dựng, biệt thự Vinhomes Thăng Long dù là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, giá trị cao nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về tiến độ cũng như chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Thăng Long khách hàng vui lòng liên hệ hoặc đăng kí theo mẫu bên dưới.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: