Cập nhật tiến độ D’.Capitale ngày 07/06/2017

Toàn cảnh thi công tại dự án D’.Capitale ngày 07/06.

Dự án D’.Capitale đang được đẩy nhanh tiến độ hàng ngày, vừa để đảm bảo không chậm một ngày bàn giao căn hộ cho khách hàng, lại vừa đảm bảo cư dân dọn về ở sẽ có ngay những tiện ích nội khu cần thiết và có một không gian sống hoàn thiện.

D’.Capitale được xây dựng bởi đơn vị thi công uy tín

Dự án D’.Capitale được xây dựng  và thi công bởi Coteccons – nhà thầu đứng vị trí hàng đầu trong các đơn vị thi công những công trình cao cấp trong phân khúc nhà ở, đây cũng là cái tên tạo nên sức hấp dẫn cho dự án ngay từ khi công trình mới ra mắt thị trường. Dự án nào được xây dựng bởi Coteccons cũng có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường với hàng loạt thành công từ trước đến nay của Coteccons. Đây là thương hiệu đảm bảo cả về chất lượng thi công vừa đảm bảo tiến độ chuẩn xác để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng căn hộ và ảnh hưởng đến dòng tiền đầu tư của các khách hàng.

    Dự án D’.Capitale đã xây dựng xong khối đế thương mại và đang triển khai lên tầng.

    Tân Hoàng Minh, Vingroup cùng với Coteccons là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn cho một dự án đẳng cấp thượng lưu từ vị trí, thiết kế đến thương hiệu, với một đơn vị thi công có bề dày thành tích và kinh nghiệm vững vàng qua nhiều năm phát triển đứng đầu cả thị trường. Dự án D’.Capitale sẽ được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

    Tiến độ đảm bảo từng ngày của D’.Capitale

    Đang được triển khai tích cực từng ngày, với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, tác phong chuyên nghiệp đang dốc hết sức mình làm việc tích cực và hăng say nhất để hoàn thiện dự án từng phần sao cho hoàn hảo nhất.

    Khung cảnh hồ điều hòa ngay bên cạnh dự án D’.Capitale.

    Dự án D’.Capitale nằm tại mặt đường Trần Duy Hưng, ngay gần trục đường huyết mạch và đối diện trường Chuyên Amsterdam, tuy nhiên nhà thầu thi công đã khéo léo sắp xếp thời gian để tiến hành những hoạt động gây tiếng ồn vào thời gian ít ảnh hưởng đến sinh hoạt của dư dân xung quanh dự án nhất.

      

    Toàn cảnh thi công tại dự án D’.Capitale ngày 07/06.

    Nhìn vào tổng quan khu công trường, khách hàng dễ dàng nhận ra dự án đã xây dựng được kha khá,sẽ không còn lâu nữa những tòa nhà được cất nóc và đi vào giai đoạn hoàn thiện. Đây là công sức và kết quả vượt trội của đội ngũ công nhân thi công và làm việc tích cực , chuyên nghiệp, đó cũng là nguồn nhân lực chất lượng cao mà nhà thầu thi công Coteccons tung ra cho dự án đẳng cấp hàng đầu này.

    Tiến độ xây dựng dự án D’.Capitale sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại website này, Khách hàng quan tâm đến dự án hãy nhanh tay đăng ký để nhận những tin tức sớm nhất từ chúng tôi. Hoặc liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và chính sách bán hàng.

    Đăng kí nhận thông tin dự án: