Đầu tư sinh lời với Shophouse Vinhomes Thăng Long

Đầu tư sinh lời với Shophouse Vinhomes Thăng Long

Là một sản phẩm đẳng cấp mới tại khu vực phía Tây sôi động, dù chưa chính thức ra mắt shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo.

Cơ hội đầu tư an toàn tại Vinhomes Thăng Long

  Toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu vực Tây Hà Nội trong bối cảnh UBND TP.Hà Nội đang ưu tiên cho xu hướng “dịch dần về phía Tây”: hàng loạt trụ sở, văn phòng của cơ quan hành chính nhà nước, cơ quan, doanh nghiệp…đang di chuyển tới đây nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi cùng sự đa dạng lựa chọn về tuyến đường; hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ khu vực….Đây thực sự là cơ hội vàng cho nhà đầu tư shophouse Vinhomes Thăng Long nói riêng và Vinhomes Thăng Long nói chung.

  Đầu tư Shophouse Vinhomes Thăng Long là quan tâm của nhiều khách hàng.

  Tận dụng lợi thế cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đồng bộ nơi đây, Tập đoàn Vingroup đã phát triển dự án với những nét khác biệt hoàn hảo, mang đến cơ hội đầu tư, an cư lý tưởng. Hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu tiêu chuẩn 5* Vinhomes mang đến một trải nghiệm sống thật sự khác biệt, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Thăng Long: y tế, giáo dục, tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe….Tất cả được phát triển trọn vẹn trong nội khu dự án.

  Đồng thời, tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã ra mắt trước đây, lựa chọn shophouse Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ được chủ đầu tư trao sổ đỏ lâu dài. Với chính sách đó, chủ sở hữu các căn shophouse tại dự án sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư và gắn bó trọn đời với Vinhomes Thăng Long.

  HOTLINE TƯ VẤN DỰ ÁN 0989.818.0670901.411.555

  Tâm điểm mới của thị trường

  BĐS Phía Tây Hà Nội từ lâu đã nổi bật như một khu vực có lượng giao dịch cũng như mở bán luôn ở mức cao toàn thị trường và đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Chính vì lẽ đó, chuyện ông lớn Vingroup “chuyển hướng” về phía Tây không những không làm cho thị trường có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn ngay lập tức dậy sóng, nhất là với sản phẩm tiềm năng như shophouse Vinhomes Thăng Long.

  Shophouse Vinhomes Thăng Long mang đến cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận cao.

  Trong bối cảnh năm 2015 -2016 được coi là năm phát triển bùng bổ của phân khúc shophouse bởi mô hình này sở hữu chức năng kép, vừa kinh doanh buôn bán thuận lợi ở tầng một, vừa sinh sống thuận tiện ở những tầng trên, chính vì lẽ đó, khách hàng/nhà đầu tư thông thái ngoài nhìn thấy cơ hội tận hưởng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm còn nhìn thấy cơ hội sinh lời vượt trội qua việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao shophouse tại Vinhomes Thăng Long đã nhanh chóng “khuấy động” thị trường BĐS.

  Thông tin chi tiết về tiến độ xây dựng shophouse Vinhomes Thăng Long cũng như toàn bộ thông tin dự án Vinhomes Thăng Long sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên website, khách hàng quan tâm có thể thường xuyên truy cập trang web để cập nhật tin tức hoặc liên hệ 0989.818.0670901.411.555

  ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: