Hé lộ giá bán “cực sốc” của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay

“Lộ” giá bán “cực sốc” của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay

Tòa căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay là tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng sẽ ra mắt thị trường của dự án Vinhomes Mễ Trì. Tòa căn hộ SOHO này được thiết kế đặc biệt, dẫn đầu xu hướng sống và làm việc theo phong cách hiện đại của cư dân năng động.

Tòa căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay được thiết kế với các loại hình căn hộ có diện tích nhỏ gọn đem đến lợi ích 2in1 vừa dùng để ở, vừa để làm việc. Đây cũng là thiết kế đang gây sốt bởi tính linh hoạt trong công năng sử dụng và có giá thành rẻ. Các căn hộ này cũng đem đến cơ hội đầu tư căn hộ chung cư, đầu tư nhà cho thuê, đầu tư chung cư cho thuê, dau tu bat dong san cho thue vốn mang lại nhiều nguồn lợi về tài chính.

THIẾT KẾ THÔNG MINH CỦA CĂN HỘ SOHO VINHOMES GREEN BAY 

Tòa SOHO G3 Vinhomes Green Bay là loại thiết kế căn hộ khá mới tại Hà Nội (hiện tại chỉ có duy nhất 2 dự án D’Capitale Trần Duy Hưng và dự án Vinhomes Green Bay mới có loại hình này), các căn hộ SOHO này được thiết kế trong một diện tích nhỏ gọn từ 30-60m và bố trí từ 1-2 phòng ngủ. Đây cũng là lý do thu hút khách hàng đầu tư mua để cho thuê vì khu vực này tập trung khá nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp, các công ty và khá nhiều người nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam. Lựa chọn đầu tư tại SOHO G3 Vinhomes Green Bay ở thời điểm hiện tại là sự chọn lựa số 1 cho các nhà đầu tư thông minh.

Thiết kế tối ưu của các căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

Công năng sử dụng của các căn hộ SOHO khá đa dạng, chủ nhân của căn hộ có thể sử dụng để ở, dùng địa chỉ này để đăng ký giấy phép kinh doanh làm văn phòng, hoặc nếu không có nhu cầu có thể cho thuê. Các căn hộ SOHO tại tòa G3 Vinhomes Green Bay được thiết kế tối ưu trong một diện tích nhỏ, điều này sẽ thu hút nhiều gia đình trẻ, những người độc thân hoặc các doanh nghiệp starup muốn sống và làm việc trong một khu đô thị hiện đại, văn minh, có quần thể đẳng cấp mà giá tiền thuê nhà hợp lý.

GIÁ BÁN HẤP DẪN CỦA SOHO G3 VINHOMES GREEN BAY

Với diện tích nhỏ vừa phải cùng mức chi phí dịch vụ dự kiến thấp hợn 2 tòa G1 và G2, căn hộ SOHO G3 cũng sẽ là không gian sống phù hợp với nhiều cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập cao, năng động nhưng chưa tích lũy được nhiều tài chính. Ngoài ra, các căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay còn là lựa chọn lý tưởng dành cho các nhà đầu tư thông minh cũng như các doanh nghiệp mới đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Giá bán của các căn hộ SOHO G3 tương đối hợp lý (dự kiến chỉ từ 1.3 – 1.4 tỷ/căn).

Phòng bếp tiện nghi nhỏ xinh trong căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

Tích hợp tính năng 2in1 và được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh, các căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay có thể cùng lúc đáp ứng được nhiều chức năng khác nhau như: căn hộ để ở, văn phòng hoặc cho thuê. Mặc dù diện tích căn hộ SOHO không quá lớn nhưng nhờ thiết kế thông minh các căn hộ này lại rất linh hoạt, mang phong cách hiện đại và cực kỳ năng động.

Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản để cho thuê dài hạn hoặc chuyên kinh doanh bất động sản cho thuê thì SOHO G3 tại Vinhomes Green Bay là sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.0670901.411.555 để được tư vấn chính xác nhất về thông tin dự án và hướng dẫn chi tiết đặt mua căn hộ.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: