“HOT” Mong chờ sự kiện Vinhomes Green Bay ngày 20/05

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái, đây là dự án duy nhất phía Tây thành phố sở hữu chuỗi hạ tầng được đầu tư đẳng cấp với 2 mặt tiền tuyệt đẹp. Nhắc đến dự án Vinhomes Green Bay, khách hàng chắc hẳn sẽ nhớ đến một dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp thời gian gần đây.

Từ dự án Vinhomes Green Bay, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế mà chẳng cần phải di chuyển xa xôi. Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu của Vinhomes Green Bay có thể  làm thỏa mãn bất kỳ cư dân nào nhờ dịch vụ đẳng cấp mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cho cộng đồng dân cư. Do vậy, ngay khi thông tin về dự án Vinhomes Green Bay chính thức ra mắt, đã tạo tiếng vang lớn cho thị trường, trong sự kiện ra mắt chính thức 2 tòa căn hộ đầu tiên – G1 và G2, hơn gần 1000 khách hàng đã tìm được căn hộ ưng ý và hoàn thành đăng ký nguyện vọng đặt mua căn hộ Vinhomes Green Bay.

Hòa mình vào cơn sốt của dự án, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tiếp tục tao ra cơn sốt cho thị trường căn hộ Vinhomes Green Bay tại sự kiện tiếp theo diễn ra vào ngày 20/05. Cụ thể:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN VINHOMES GREEN BAY NGÀY 20/05

» Thời gian: Bắt đầu từ 14h ngày thứ 7 ( ngày 20/5)

» Địa điểm: Khách sạn Grand Plaza – Trần Duy Hưng – Hà Nội

» Chương trình Bốc thăm trúng thưởng tổng giá trị giải thưởng lên tới 90 triệu VNĐ

»  Cơ cấu giải thưởng: 

1 giải nhất: 30 triệu VNĐ

2 giải nhì mỗi giải 15 triệu VNĐ

3 giải ba mỗi giải 5 triệu VNĐ

3 giải KK mỗi giải 3 triệu VNĐ

» Hình thức giải thưởng: Thẻ Vingift card

» Thời gian áp dụng: Từ 10/05 đến 20/05

» Điều kiện nhận thưởng: Khách hàng ký VBTT và đóng 20% giá trị VBTT

» Điều kiện bốc thăm: Khách hàng đặt cọc tối thiểu 50 triệu từ ngày 10/5 đến 20/5

LIÊN HỆ: 0989.818.0670901.411.555

Sự kiện ngày 20/05 hứa hẹn sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Vinhomes Green Bay là dự án tiêu biểu của thị trường mà bất kỳ khách hàng và nhà đầu tư nào có thể từ chối. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi nhất để là nơi an cư thịnh vượng cho cộng đồng cư dân tương lai. Tại sự kiện, khách hàng sẽ có được cơ hội tiếp cận những thông tin chính xác nhất, tin cậy nhất và cập nhật nhất từ chủ đầu tư Vingroup. Đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi mà khách hàng có thể có được trong năm nay, hãy đăng ký sớm với chúng tôi để sở hữu THƯ MỜI CHÍNH THỨC về sự kiện Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI ĐÂY: