Không gian phong thủy thịnh vượng tại Vinhomes Thăng Long

Không gian phong thủy thịnh vượng tại Vinhomes Thăng Long

Phong thuỷ  đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của người dân Việt Nam, đặc biệt là phong thủy nhà ở. Nó tác động trực tiếp đến từng con người trong không gian sinh hoạt từ khía cạnh sống, ăn ở, nghỉ ngơi hay thể hiện ở đời sống tinh thần,  ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự thoải mái và tâm lý của gia chủ. Với căn hộ Vinhomes Thăng Long, với thiết kế chú trọng phong thủy giúp mang đến một tiền đề thuận lợi trong công việc của chủ nhân căn hộ.

Dựa trên những tiêu chí khi chọn lựa nhà theo phong thủy Á – Đông đề cao tiêu chí tiện ích thiết thực, gần gũi với thiên nhiên thì tại dự án Vinhomes Thăng Long cđt Vingroup đã đáp ứng được các điều kiện phong thủy truyền thống khi xây dựng dự án trên khuôn viên đất rộng bạt ngàn, lên tới hơn 24ha với không gian xanh thoáng đãng và mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 27,3%.

 

Vinhomes Thăng Long là sự kết hợp giữa phong thủy Á Đông và thiết kế hiện đại.

Dự án Vinhomes Thăng Long được ví như một thành phố hiện đại, đẳng cấp thu nhỏ trong lòng Hà Nội, vừa đủ tiện nghi nhưng vẫn mang lại nét độc đáo riêng trong thiết kế của một môi trường trong lành. Không gian xanh mà Vingroup xây dựng tại đây là sự hỗ trợ tốt nhất cho sức khoẻ cũng như sự phát triển của cư dân.

Vinhomes Thăng Long là sự kết hợp hài hoà các yếu tố: Địa thế đất, thiên nhiên, kiến trúc tổng quan, bố trí nội thất mang đến sự hài hoà và hợp lý nhất về tổng thể kiến trúc – phong thuỷ.

Vinhomes Thăng Long vị trí địa linh nhân kiệt

Địa thế đất trong phong thủy là yếu tố quan trọng hàng đầu vì người ta sinh ra trên đất sẽ phải chịu ảnh hưởng của khí đất trời. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại vị trí đắc địa, thoáng đãng, cao ráo, có view hồ cảnh quan rộng tới 10ha. Mặt khác, địa thế  đất của Vinhomes Thăng Long không chỉ bằng phẳng, đầy đặn, phía trước thấp, phía sau cao thông thoáng, nhiều ánh sáng mà theo các chuyên gia phong thuỷ nơi đây còn toạ trên khu vực có dòng khí tốt chạy qua mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án Vinhomes Thăng Long chỉ cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 15km, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 5km. Mỗi gia đình chọn nơi đây là điểm dừng chân, là tổ ấm an cư luôn là sự đầu tư hợp lý nhất cho việc tiết kiệm thời gian, sức khoẻ và tiền bạc.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Kiến trúc tổng quan là yếu tố quan trọng có tác động và ảnh hưởng đến cụôc sống của những cư dân. Vinhoms Thăng Long với những khu biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với diện tích đa dạng từ 90 – 416m2, thiết kế đẹp, thoáng đãng, mang lại tinh thần thoải mái, sức khoẻ tăng tiến, và cảm giác yêu đời hơn cho gia chủ.

Xét theo khoa học phong thuỷ thì thiết kế tổng quan của dự án Vinhomes Thăng Long đảm bảo các yếu tố: đầy đặn thành hình, thành khối, không quá góc cạnh, lồi lõm, không tan lở, khuyến hãm, bằng phẳng, ngay ngắn, đoan chính, không xô nghiêng lệch vẹo, thẳng thắn, vững chắc, trên dưới đều nhau hoặc trên nhỏ, dưới to, tú lệ, tú mỹ, là đẹp đẽ, hoài hoà, đơn giản, thanh thoát mà đẹp. Các khu biệt thự tại đây không phải là sự chắp nhặt một cách vụn vặt từ các ô đất trong tổng thể mà nó mang phong cách kiến trúc Châu Âu thống nhất, đều xuyên suốt trong một ý tưởng, có một tỷ lệ cấu trúc hài hoà và đều hàm chứa một giá trị tinh thần của một thành phố xanh tràn ngập khung cảnh thiên nhiên lãng mạn.

Đăng kí nhận thông tin dự án Vinhomes Thăng Long tại đây: