SOHO G3 Vinhomes Green Bay hứa hẹn làm “bùng nổ” thị trường BĐS

SOHO G3 Vinhomes Green Bay hứa hẹn làm “bùng nổ” thị trường BĐS

Căn hộ SOHO Vinhomes Green Bay vừa được chủ đầu tư Vingroup hé lộ ra thị trường đã khiến khách hàng yêu thích dòng sản phẩm căn hộ này sục sôi tìm mua và thu hút những khách hàng chưa biết về căn hộ SOHO cũng bắt đầu tìm hiểu thông tin về loại hình căn hộ này. Vinhomes Green Bay tuy không phải là dự án đầu tiên có loại hình Căn hộ SOHO nhưng với quy mô dự án và uy tín từ chủ đầu tư đã làm cho nơi đây có sức hút mãnh liệt với thị trường.

Định nghĩ về SOHO được hiểu rằng đó là “ Small Office, Home Office”, đây là những căn hộ được thiết kế 2 trong 1 vừa sử dụng cho mục đích ở và mục đích thương mại, cho phép gia chủ làm việc và sống trong cùng một không gian. Tại đây, khách hàng không cần phải đi lại, di chuyển tới công ty, mà sẽ kết hợp hoạt động làm việc và sinh hoạt, nghỉ ngơi ở chính căn hộ của mình.

Căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng.

  Thiết kế khoa học của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

Căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay được thiết kế phù hợp với những đối tượng khách hàng không thể tách rời nhà và nơi làm việc, những khách hàng bận rộn với công việc và xem nó như một phần của lối sống. Căn hộ SOHO G3 cũng phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, người nước ngoài, người độc thân hay các doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng bằng cách kết hợp công việc với không gian sống.

Căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay so với các căn hộ truyền thống có mức diện tích nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng 3in1 – sống , làm việc và hưởng thụ. Căn hộ SOHO được thiết kế hiện đại, linh hoạt trong cùng một khoảng không gian khép kín sang trọng mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng rộng rãi giữa các không gian sinh hoạt. Khách hàng có thể linh hoạt và chủ động thời gian làm việc và sinh hoạt trong không gian của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

 Thiết kế khoa học của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

 Bố trí hợp lý của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

Để sở hữu một căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay, khách hàng chỉ cần một khoản đầu tư ban đầu thấp hơn so với chi phí mua căn hộ thông thường và tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng công ty hàng tháng. Mức phí dịch vụ chung cư cũng thấp hơn nhiều so với phí dịch vụ thuê văn phòng. Có rất nhiều loại hình kinh doanh phù hợp để sử dụng tại căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay có thể kể đến là : tư vấn, dịch giả tự do, kiến trúc sư, nhà thiết kế, kế toán, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện, công ty Pr&Quảng cáo…

Bên cạnh những lợi ích vượt trội, SOHO G3 Vinhomes Green Bay còn thu hút khách hàng bởi không gian sống đẳng cấp thượng lưu của khu đô thị. Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Green Bay đa dạng phong phú, không gian sống xanh có công viên rộng lớn cùng hồ nước 8ha đáp ứng tất cả mọi nhu cầu trong cuộc sống của mỗi người.

 Thiết kế khoa học của căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay.

Căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay là lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu SOHO G3 Vinhomes Green Bay, bởi những giá trị vật chất đẳng cấp mà dự án mang lại cho cuộc sống của cư dân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đặt mua căn hộ SOHO G3 Vinhomes Green Bay để trở thành chủ nhân sớm nhất của những căn hộ hiện đại này.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: